Khối Dân vận tổ chức Hội nghị giao ban công tác tháng 8/2020

Chiều ngày 11/8, Khối dân vận xã Xuân Kiên tổ chức Hội nghị đánh giá công tác tháng 7 triển khai nhiệm vụ công tác tháng 8 năm 2020.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có Đ/c Nguyễn Văn Đông - BT ĐU, CT UBND xã và các đồng chí trong BTV đảng ủy, TT HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể, các ông bà là thành viên của khối dân vận đã về dự đông đủ.

Đ/c Phạm Thanh Đông - Phó BT TT ĐU, Trưởng Khối dân vận xã, đánh giá công tác tháng 7 và triển khai phương hướng nhiệm vụ trong tháng 8/2020.

Sau khi nghe đồng chí trưởng khối dân vận đánh giá kết quả thực hiện và triển khai nhiệm vụ công tác tháng 8/2020, các đại biểu về dự hội nghị phát biểu tham luận tại hội nghị.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị Đ/c Nguyễn Văn Đông - BT ĐU, CT UBND xã đã phát biểu ‎ chỉ đạo tại hội nghị đồng chí nhấn mạnh một số nhiệm vụ trong tháng 8/2020.

- Tiếp tục tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước.

- Đẩy mạnh phát động phong trào thi đua lập nhiều thành tích chào mửng Lỷ niệm 75 năm ngày cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam 02/9/1945 – 02/9/2020.

- Chỉ đạo các nhà trường chuẩn bị tốt cho năm học 2020 - 2021.

- Tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền tới nhân dân về phòng chống dịch covid -19.

Kết thúc hội nghị đồng chí Phạm Thanh Đông  - Phó BTTT ĐU, Trưởng khối dân vận đảng ủy xã tiếp thu và giải trình các ‎ kiến tại hội nghị.

Một số hình ảnh tại hội nghị

Đ/c Phạm Thanh Đông - Phó BT TT ĐU - Trưởng khối dân vận đảng ủy triển khai nội dung của hội nghị

Đ/c Nguyễn Văn Đông - BT ĐU - CTUBND xã phát biểu ý kiến chỉ đạo tại hội nghị