Sáng ngày 10 tháng 9 năm 2019 BCH Đảng bộ xã Xuân Kiên tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2019, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết 35-NQ/TW của Bộ Chính trị và triển khai kế hoạch tổ chức đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025, hướng dẫn đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Về dự hội nghị có Đồng chí Phùng Thị Duyện - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy - phụ trách cụm kinh tế kỹ thuật số 4; Đồng chí: Lê Thị Hà - HUV, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; các đồng chí trong BCH Đảng bộ, TT. HĐND, UBND, Trưởng các ban ngành, tổ chức đoàn thể, các đồng chí được nhận Huy hiệu đảng đợt 02/9/2019 cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ.

Đ/c Phùng Thị Duyện - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận HU

gắn và trao Huy hiệu đảng cho các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2019

Trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2019 Đảng bộ xã có 03 đồng chí trong đó có 02 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng. Phát biểu chúc mừng các đảng viên, đồng chí Phùng Thị Duyện khẳng định, Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước đối với những đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây là niềm tự hào của cá nhân và tổ chức Đảng, thể hiện quá trình rèn luyện, phấn đấu không ngừng của mỗi đồng chí kể từ khi đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Phùng Thị Duyện  mong muốn, các đảng viên của xã Xuân Kiên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu, trở thành những tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo; đồng thời, đề nghị lãnh đạo huyện thường xuyên quan tâm tạo điều kiện đời sống vật chất, tinh thần, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các đồng chí đảng viên lão thành.

Đ/c Lê Thị Hà - HUV, Phó trưởng Ban Tuyên giáo HU

quán triệt Nghị quyết 35-NQ/TW

Đảng bộ xã nghe đồng chí Lê Thị Hà - Huyện ủy viên, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 35 của Bộ Chính trị khóa XII về Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới”.

Đ/c Bùi Ngọc Anh - HUV, Bí thư ĐU, CT. HĐND xã

Đồng chí Bùi Ngọc Anh - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã thay mặt cho BCH Đảng bộ triển khai kế hoạch số 35-KH/ĐU, ngày 09/9/2019 của Đảng ủy xã về “thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng” trong đó tập trung vào công tác tổ chức đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025, Hướng dẫn số 03-HD/ĐU, ngày 09/9/2019 của Đảng ủy xã “Hướng dẫn đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022” và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.