TRƯỜNG THCS XUÂN KIÊN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NĂM HỌC 2023– 2024.

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Xuân Trường, được sự nhất trí của Thường vụ Đảng uỷ, Thường trực UBDN xã Xuân Kiên. THCS xã tổ chức Hội nghị nhà giáo CBQL, người lao động, triển khai kế hoạch năm học 2023 - 2024.

Hội nghị Triển khai kế hoạch năm học 2023 -2024

Chiều ngày 20/9/2023. Trường THCS xã Xuân Kiên tổ chức Hội nghị nhà giáo CBQL, người lao động, triển khai kế hoạch năm học 2023 - 2024.Về dự Hội nghị có Thầy giáo Trần Hữu Khánh - Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện Xuân Trường và các đồng chí chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện; Đ/c Nguyễn Văn Đông - BTĐU - CT UBND xã và các Đ/c trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, Thường trực HĐND - UBDN xã; các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, cán bộ quản lý, giáo viên, công nhân viên của trường; Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường đã về dự.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Thầy giáo Khổng Thanh Tùng, Bí thư chi bộ -Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết nhiệm vụ năm học 2022 - 2023, thông qua bản phương hướng kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023 - 2024.

Thầy giáo Khổng Thanh Tùng, Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường triển khai kế hoạch năm học 2023 - 2024

Nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra những quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lí, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp kỷ cương nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.

Thầy giáo Trần Hữu Khánh -  Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện Xuân Trường tặng hoa chúc mừng hội nghị

Về dự và chỉ đạo hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Đông - BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã đánh giá nhận xét, tuyên dương những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2022 - 2023 và cũng đề ra những nhiệm vụ mà thầy và trò nhà trường phải phấn đấu đạt được trong năm học 2023 - 2024.

Đ/c Nguyễn Văn Đông -  Bí thư Đảng uỷ, CT UBND xã  tặng hoa chúc mừng Hội nghị

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chất lượng mũi nhọn; đổi mới phương pháp dạy học; nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh; nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, giáo dục hướng nghiệp theo tinh thần lồng ghép và tích hợp; chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh,…

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị triển khai kế hoạch năm học 2023- 2024 đã thành công tốt đẹp. Tin tưởng rằng, mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên trường THCS Xuân Kiên càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với lòng huyết, nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, tin tưởng rằng năm học 2023 -2024. Trường THCS Xuân Kiên, sẽ gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp./.

Tin: Tấn Nguyễn