Xã Xuân Kiên tổ chức Hội nghị công bố QĐ điều động công an chính quy về nhận công tác tại xã

Sáng ngày 29/06/2022 tại phòng họp công sở xã Xuân Kiên, UBND xã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Nam Định về việc điều động công an chính quy đảm nhiệm chức danh Trưởng công an xã và công an viên. Tham dự hội Về phía lãnh đạo công an Huyện Xuân Trường có đồng chí : Nguyễn Văn Sỹ - Phó trưởng công an Huyện, cùng các đồng chí trong đoàn công tác. Về phía địa phương xã  có Đồng chí : Nguyễn Văn Đông - Bí thư đảng uỷ- CT UBND xã, và các đồng chí trong BTV đảng uỷ, UBND xã, các đồng chí Công an xã.

Tại buổi lễ : Ban tổ chức đã công bố các quyết định của giám đốc Công an Tỉnh Nam Định điều động đảm nhiệm chức danh Trưởng công an và công an viên, công an xã Xuân Kiên . Thừa uỷ uỷ quyền của Giám đốc công an tỉnh, Đ/c Nguyễn Văn Sỹ, phó trưởng công an huyện đã trao Quyết định và tặng hoa cho các đ/c được điều động.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị : Đ/c Nguyễn Văn Sỹ trưởng Công an Huyện, giao nhiệm vụ  cho các đ/c được điều động nhận công tác mới luôn phát huy bản lĩnh chính trị và nghiệp vụ công tác thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và đề nghị lãnh địa phương quan tâm tạo điều kiện hỗ trợ về cơ sở vật chất để các đ/c yên tâm công tác.

Đ/c Nguyễn Văn Sỹ - Phó trưởng Công an huyện phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí Công an xã

Tại hội nghị : Đ/c Nguyễn Văn Đông - BT ĐU - Chủ tịch UBND xã cũng đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí được đảm nhiệm chức danh công an viên cùng tập thể ban công an phát huy vai trò gương mẫu, trách nhiệm cùng cán bộ địa phương làm tốt tác đảm bảo an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội và cùng nhân dân địa phương phát triển mọi mặt. Bên cạnh đó địa phương cũng tạo điều kiện về cở sở vật chất để ban công an xã có đủ cơ sở vật chất phục vụ công việc và nơi ăn ở của ban công an.

Đ/c Nguyễn Văn Đông - BT ĐU - Chủ tịch UBND xã cũng đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí Công an xã

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Vũ Xuân Đông, Trưởng Công an xã Xuân Kiên đại diện cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm hứa với chức trách, nhiệm vụ được giao về công tác tại cơ sở; chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền cơ sở thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội; phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tin Bài: Tấn Nguyễn