Sáng ngày 03/8/2023. Thường trực Hội đồng nhân dân xã Xuân Kiên tổ chức Hội nghị sơ kết nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Triển khai kế hoạch giám sát chuyên đề năm 2023.

Về dự Hội nghị có các đồng chí trong BTV ĐU - TT HĐND - Lãnh đạo UBND- VP HĐND - UBND xã, Công chức địa chính, các đồng chí trong đoàn giám sát, xóm trưởng xóm 2 và xóm trưởng xóm 3.

Đ/c Nguyễn Văn Đông - BT ĐU - CTUBND xã phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị Đ/c Trịnh Văn Hệ - PBT - CT HĐND xã báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động của HĐND xã 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Triển khai kế hoạch giám sát chuyên đề năm 2023.Thông qua Nghị quyết thành lập đoàn giám sát, kế hoạch giám sát chuyên đề về việc thu gom phân loại rác thải tại nguồn đối với UBND xã và 2 cơ sở xóm, xóm 2 và xóm 3 trong năm 2023.

Sau thời gian thảo luận tại hội nghị các đại biểu hoàn toàn nhất trí với nội dung của hội nghị và đề nghị đoàn giám sát triển khai chương trình giám sát, đảm bảo đúng với nội dung kế hoạch đã đề ra.

Tin: Tấn Nguyễn