Đoàn TN CSHCM xã Xuân Kiên Phối hợp Ban chỉ huy Quân Sự xã tổ chức“Diễn đàn thanh niên trong tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2023”.

Sáng ngày 31/01/2023 Đoàn xã Xuân Kiên tổ chức“Diễn đàn thanh niên trong tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2023”.

Thực hiện nhiệm vụ tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2023. Thực hiện kế hoạch liên ngành số 03/KHLN-HĐ-BCH ngày 26/12/2022 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Ban CHQS huyện Xuân Trường về việc tổ chức “Diễn đàn thanh niên trong tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2023”.

Được sự chỉ đạo của Thường trực Đảng uỷ - UBND xã Xuân Kiên. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự xã long trọng tổ chức diễn đàn thanh niên với chủ đề: “Thanh niên với nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới”.

Về dự và động viên chương trình có đồng chí Đồng chí Phạm Thị Thu hoài - Phó Bí thư BCH huyện Đoàn Xuân Trường, Đồng chí trung tá Mai Văn Bính - CTV phó, kiêm CNCT Ban CHQS huyện. Đồng chí: Trung tá Đỗ Văn Hoàn - Cán bộ Ban CHQS huyện, phụ trách xã. Đồng chí Nguyễn Văn Đông – BTĐU – CT UBND xã, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Thường trực HĐND - UBND - UBMTTQ, trưởng các ban, ngành, đoàn thể của xã; các đồng chí trong Hội đồng NVQS xã, đại biểu đại diện các nhà trường, trạm y tế, chùa sùng phúc Kiên Lao, các đồng chí là bí thư chi bộ, Trưởng xóm, trưởng ban CTMT các cơ sở xóm, đại biểu đại diện Công ty cổ phần Xây dựng vận tải Trường Tân, Quỹ tín dụng nhân dân xã Xuân Tiến, cùng đại biểu đại diện cho các gia đình có thanh niên sẵn sàng nhập ngũ và các thanh niên tiêu biểu sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2023 của xã.

Chương trình đã tổ chức thành công tốt đẹp, ôn lại những chiến tích vẻ vang, khơi gợi niềm tự hào dân tộc, thể hiện sự mong muốn đóng góp xây dựng, bảo vệ quê hương, đất nước của tuổi trẻ, góp phần vào sự thành công của công tác Tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2023 xã Xuân Kiên nói riêng và huyện Xuân Trường nói chung./.

Một số hình ảnh tại diễn đàn

Tin Bài: Tấn Nguyễn