Đảng uỷ - UBND xã Xuân Kiên tổ chức hội nghị giao ban cán bộ, công chức.

Sáng ngày 25 tháng 5 năm 2022 UBND xã Xuân Kiên tổ chức hội nghị giao ban cán bộ, công chức.

Tham dự hội nghị có các đồng chí  Trong BTV ĐU, BCH Đảng bộ; cán bộ Công chức UBND xã.

Chủ trì hội nghị: Đồng chí Nguyễn Văn Đông - BTĐU - Chủ tịch UBND xã.

Đồng chí BTĐU – Chủ tịch UBND xã  chủ trì hội nghị đánh giá công tác tháng 5 triển khai nhiệm vụ công tác tháng 6/2022.

Lĩnh vực Nông nghiệp: Tích cực kiểm tra đồng ruộng, hướng dẫn nhân dân tiếp tục chăm sóc, bảo vệ lúa Xuân năm 2022. Chỉ đạo HTX SXKDDVNN tổ chức vớt bèo, rác trên các kênh, sông để đảm bảo cho việc tiêu thoát nước.

Tài nguyên & Môi trường: Giải quyết tốt không để xảy ra các vụ vi phạm lấn chiếm, xây dựng trên đất hai lúa.

Tài chính: Đôn đốc các xóm chốt nợ để chuẩn bị cho kế hoạch bầu cử trưởng xóm.

Văn hóa, xã hội: Quan tâm đến việc tổng kết năm học của các trường học và việc tổ chức tết thiếu nhi 01/6/2022 cho các cháu.

An ninh trật tự: Công an xã tăng cường tuần tra, đảm bảo ANTT.

Xây dựng chính quyền: Các đồng chí phụ trách xóm quan tâm đến các nhiệm vụ của xóm mình phụ trách, tổng hợp số liệu của ngành, lĩnh vực trong tháng để báo cáo. Tại hội nghị đã được nghe ý kiến thảo luận các các đồng chí về dự hội nghị.

Kết luận hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Đông - BTĐU - Chủ tịch UBND xã đề nghị các đồng chí phụ trách các ngành, các lĩnh vực chủ động thực hiện tốt nhiệm vụ của địa phương cũng như của ngành dọc cấp trên giao./.