Khối Dân vận Đảng uỷ xã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.

Khối  Dân vận Đảng uỷ xã tổ chức Hội nghị  sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.

Sáng ngày 01/7, Khối Dân vận Đảng uỷ xã Xuân Kiên tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Đông – BTĐU- CT UBND xã; các đồng chí lãnh đạo của xã, và toàn thể các đồng chí trong khối Dân vận của xã.

Trong 6 tháng đầu năm, công tác dân vận, Mặt trận của cả hệ thống chính trị tiếp tục có sự đổi mới về nội dung và hình thức hoạt động. Công tác tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền được tăng cường, chủ động nắm bắt dư luận xã hội, tình hình tư tưởng nhân dân, phát động các phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển KT- XH ở địa phương…. Nhân dân bày tỏ thái độ vui mừng, phấn khởi về các biện pháp phòng, chống dịch hiệu quả; sự hỗ trợ, động viên kịp thời về tinh thần trong thời gian cao điểm phòng, chống dịch bệnh Covid – 19.

Về nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021, công tác dân vận tập trung tham mưu cấp ủy Đảng chỉ đạo, triển khai thực hiện hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết, kết luận về công tác dân vận. Cùng với đó, đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, đổi mới phương pháp nắm tình hình nhân dân, định hướng dư luận xã hội.